Chi phí niềng răng không mắc cài 3D Clear Aligner

Tình trạng răng mọc chen chúc, mọc lộn xộn không những gây mất thẩm mỹ, mà theo những nghiên cứu gần đây, nó còn làm cho việc vệ sinh răng miệng trở nên khó khăn hơn do có những góc thân và chân răng bị che khuất, gây ra các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu, hôi miệng. Ngoài ra còn có thể gây nhiễm trùng, viêm nha chu mãn tính, làm ảnh hưởng đến sức khỏe toàn thân như gia tăng khả năng viêm nội tâm mạc hay đau dạ dày. Mặt khác, do không muốn mang niềng răng với mắc cài kim loại vì lí do e ngại sẽ khiến tình trạng bệnh nha của bạn ngày càng nặng hơn.\

Niềng răng không mắc cài 3D Clear là kỹ thuật điều trị các vấn đề về răng bằng cách niềng răng sử dụng các “khay” và mắc cài siêu nhỏ trong suốt để di chuyển và tái định vị các răng mọc lệch, mọc không đồng đều, mọc nhô hay lùi về sau gây hô móm, đây là phương pháp giúp điều trị chỉnh nha hiệu quả mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ vì không dùng đến nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim loại.

Chi phí niềng răng bằng mắc cài 3D Clear

 

1. Giá niềng răng không mắc cài 3D Clear

Niềng răng không mắc cài 3D Clear giá bao nhiêu luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng trước khi muốn thực hiện niềng răng chỉnh nha. Tùy theo tình trạng nặng nhẹ của bệnh nha cùng ý muốn của bệnh nhân, bác sĩ nha khoa sẽ lựa chọn phương pháp điều trị nha khoa phù hợp, dưới đây là những trường hợp cần điều trị niềng răng không mắc cài 3D clear.

 

 • Bệnh nhân bị các bệnh nha liên quan đến răng mọc sai vị trí, mọc lệch
 • Bênh nhân đang niềng răng bằng mắc cài nhưng muốn chuyển sang không mắc cài 3D Clear do có nhu cầu
 • Bệnh nhân đã niềng răng có mắc cài nhưng thời gian niềng răng mắc cài đã quá lâu hoặc bị dị ứng với mắc cài kim loại…
 • Tùy theo tình trạng răng miệng của từng bệnh nhân, bác sĩ chỉnh nha sẽ lên kế hoạch điều trị bệnh nhân trong bao lâu và niềng răng giá bao nhiêu tiền?
 • Nếu trường hợp đơn giản và điều trị dưới 6 tháng, chi phí cho việc niềng không mắc cài 3D Clear cho một hàm chỉ có 8 triệu và hai hàm là 16 triệu. Còn nếu thời gian điều trị 6 tháng đến 12 tháng, chi phí niềng răng 3D Clear là 15 triệu cho 1 hàm.
 • Thời gian điều trị  12 tháng đến 18 tháng, chi phí niềng răng 3D Clear là 22 triệu cho 1 hàm.Thời gian điều trị  18 đến 24 tháng, chi phí niềng răng 3D Clear là 24 triệu cho 1 hàm.
 • Thời gian điều trị  24 tháng đến 30 tháng, chi phí niềng răng 3D Clear là 36 triệu cho 1 hàm. Thời gian điều trị trên 30 tháng, chi phí niềng răng 3D Clear là 40 triệu cho 1 hàm.

2. Niềng răng không mắc cài 3D Clear có hiệu quả không?

Niềng răng không mắc cài 3D Clear niềng răng bằng nhựa là phương pháp điều trị chỉnh nha được đánh giá cao và sử dụng rộng rãi vì tính thẩm mỹ và hiệu quả mà phương pháp này mang lại. Trên thế giới đã có hơn 1,5 triệu bệnh nhân đang được điều trị niềng răng không mắc cài 3D  tính tới thời điểm này.

Với phương pháp niềng răng không mắc cài bạn sẽ có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị không có bất cứ mặc cảm hay tự ti gì nữa. Thay khay 10 ngày một lần, bạn sẽ theo dõi được hiệu quả điều trị, đồng thời với đặc tính trong suốt và có thể tháo lắp niềng răng không mắc cài 3D Clear giúp bạn có được cảm giác thoải mái như chưa hề có khí cụ chỉnh nha trong miệng.

 

3. Quy trình niềng răng không mắc cài 3D Clear

 • Bước 1: BS khám lâm sàng,lấy dấu, chụp hình, cho bệnh nhân chụp phim chỉnh nha Panorex và Cephalometric.
 • Bước 2: Scan 3D dấu hàm răng của bệnh nhân, chuyển thành File 3D trên máy tính.
 • Bước 3: File 3D sẽ được xử lý trên phần mềm chuyên dụng 3D Clear.
 • Bước 4: Tập Files 3D sau xử lý sẽ đươc sử dụng để in ra các mẫu hàm 3D và ép thành các khay niềng răng 3D Clear  trong suốt.
 • Bước 5: Bệnh nhân sẽ được hướng dẫn mang khay niềng răng không mắc cài 3D Clear.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear aligner là phương pháp điều trị chỉnh nha hiệu quả, an toàn và mang tính thẩm mỹ cao, với niềng răng không mắc cài 3D Clear, bạn không còn bất cứ mặc cảm hay tự ti nào, nhưng là tự tin với diện mạo hoàn toàn mới cùng nụ cười thu hút của mình.

 

ĐẶT HẸN ONLINE

Tiện ích - nhanh chóng - không chờ đợi.

Đặt hẹn ngay

One thought on “Chi phí niềng răng không mắc cài 3D Clear Aligner

 1. Pingback: Bị đau nhức sau khi niềng răng - Nha khoa Sài Gòn Bình Dương tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *