NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN

Bạn muốn niềng răng nhưng ngại phải đeo mắc cài và không muốn cho người khác biết mình đang phải niềng răng ? Invisalign chính là giải pháp cho bạn

INVISALIGN NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI LÀ GÌ ?

Phương pháp niềng răng bằng invisalign hay còn được gọi là niềng răng trong suốt hiện nay rất được mọi người ưa chuộng vì tính thẩm mỹ, tuy nhiên khách hàng tiếp cận với công nghệ này chưa nhiều vì chi phí giá tiền để thực hiện công nghệ này cao hơn so với những loại niềng răng truyền thống. Vậy phương pháp này như thế nào? giá bao nhiêu ? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây

Invisalign là phương pháp “niềng răng” bằng những chiếc khay trong suốt gần như vô hình để làm thẳng răng và giúp bạn có được nụ cười bạn hằng mơ ước. Với công nghệ kỹ thuật số tiên tiến, Invisalign vạch rõ kế hoạch điều trị hoàn chỉnh cho bạn từ vị trí ban đầu của răng cho tới vị trí mong muốn cuối cùng. Bạn sẽ nhìn thấy trước kết quả điều trị qua hình ảnh 3D. Sau đó, một chuỗi các khay chỉnh răng trong suốt được tạo ra chỉ riêng cho răng của bạn . Mỗi bộ khay được mang trong hai tuần cho tới khi răng dần dần điều chỉnh tới vị trí cuối cùng mong muốn. Thời gian điều trị Invisalign của mỗi người tùy thuộc vào tình trạng răng của riêng bạn.

CỦA NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN:

Kỹ thuật niềng răng không mắc cài mang đến cho người bệnh những ưu điểm nổi trội trong suốt quá trình mang khí cụ, đồng thời mang đến kết quả điều trị hiệu quả không hề thua kém những kỹ thuật niềng răng truyền thống. Giải pháp này cũng khắc phục hiệu quả những nhược điểm mà niềng răng kỹ thuật cũ mắc phải trong quá trình điều trị cho người bệnh.

– Tính thẩm mỹ cao: Niềng răng không mắc cài được thực hiện dựa trên hoạt động của những khay niềng trong suốt được thay đổi theo chu trình nắn chỉnh răng của người bệnh, vì vậy, hệ thống khay niềng trong suốt này sẽ mang lại tính thẩm mỹ rất cao khi người đối diện không thể phát hiện bệnh nhân đang mang khí cụ chỉnh nha trên răng. Vì vậy, khi thực hiện niềng răng không mắc cài, người bệnh có thể tự tin hơn rất nhiều và thoải mái tương tác mà không lo sợ bị phát hiện.

– Tính linh hoạt: Hệ thống khay niềng trong niềng răng không mắc cài được thiết kế để bệnh nhân có thể tháo lắp một cách dễ dàng để vệ sinh và thay đổi phù hợp với từng giai đoạn nắn chỉnh răng. Đây cũng là điều mà kỹ thuật niềng răng mắc cài truyền thống không thể đáp ứng được, dẫn đến những bất tiện cho người dùng. Chính vì vậy, trong suốt quá trình niềng răng không mắc cài, người bệnh có thể ăn uống thoải mái mà không cần phải lo lắng đến vấn đề khó làm sạch khí cụ và dễ để lại mảng bám gây hỏng răng.

– Tính an toàn và hiệu quả vượt trội: Bằng hệ thống khay niềng được chế tạo từ nhựa cao cấp và thân thiện với cơ thể, không bị biến chất trong môi trường khoang miệng, niềng răng không mắc cài đem đến hiệu quả chỉnh nha nổi bật, có thể dịch chuyển hàm răng trong thời gian ngắn để giúp bệnh nhân có được kết quả như mong đợi. Toàn bộ hệ thống khay niềng đều được thiết kế dựa trên phác đồ niềng răng và phần mềm hiện đại, đảm bảo độ chính xác cao và tương thích với khung hàm, đồng thời không bị nới lỏng trong quá trình ăn nhai.

 

NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI ÁP DỤNG CHO NHỮNG AI?

 

Là sự đánh dấu bước phát triển vượt bậc của công nghệ chỉnh nha, niềng răng không mắc cài có thể được áp dụng trên nhiều đối tượng người bệnh, mang lại hiệu quả điều trị hoàn hảo như mong đợi.

– Bệnh nhân mắc phải tình trạng hô, vẩu, móm, lệch lạc khớp cắn nhẹ do răng gây ra.

– Bệnh nhân có răng mọc lệch, mọc ngầm, chen chúc nhau trên cung hàm khiến răng khấp khểnh.

– Bệnh nhân cần thực hiện niềng răng nhưng có tiền sử dị ứng với kim loại hoặc có yêu cầu thẩm mỹ cao.

 

ĐẶT HẸN ONLINE

Tiện ích - nhanh chóng - không chờ đợi.

Đặt hẹn ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *