LÝ DO LỰA CHỌN NHA KHOA SÀI GÒN BÌNH DƯƠNG

bd
s
s
s
s
s

Nha khoa Sài Gòn Bình Dương là hệ thống phòng khám nha khoa lớn nhất tỉnh Bình Dương với 8 phòng khám cùng trang thiết bị hiện đại ngoại nhập từ châu Âu, Mỹ, Nhật như máy CT Conbeam 3D, máy cắt xương, phần mềm Smile Design, và đặc biệt phần mềm giả định Implant đo mật độ xương và cấy ghép Implant chuẩn xác từng milimet và biết trước kết quả lần đầu tiên có mặt tại Bình Dương

Nha khoa thành lập đến nay hơn 12 năm, với 5 chi nhánh tại Bình Dương, 2 chi nhánh tại Bình Phước, 1 chi nhánh tại Dak Nông. Nha khoa Sài Gòn Bình Dương là cái tên đã gắn liền trong lựa chọn của mọi người khi nghĩ về ngành nha. Khách hàng tại Nha khoa có tới 94% khách hàng do bạn bè, người thân giới thiệu.

sg1
sg4
sg5

DỊCH VỤ NHA KHOA ĐA DẠNG

venee

Veneer

dental device copy 70x70 1

Niềng Răng

tooth copy 70x70 1

Răng Sứ

molar inside a shield copy 70x70 1

Chăm Sóc Răng Miệng

dental prosthesis copy 70x70 1

Trồng Implant

005 tooth 6 copy 70x70 1

Nhổ Răng

023 dentist 1 copy 70x70 1

Điều trị tủy

brushing teeth copy 70x70 1

Tẩy Trắng Răng

Mặt dán sứ Veneer (hay còn gọi là dán Laminate sứ) là phương pháp sử dụng một miếng răng sứ siêu mỏng, chỉ có độ dày khoảng 0,3 – 0,5 mm dán trực tiếp lên răng thật, giúp che đi những khuyết điểm của hàm răng xấu như hô, móm, khấp khểnh nhẹ, răng thưa, răng ố vàng, cười hở lợi.
Là phương pháp nha khoa giúp điều chỉnh các vấn đề về răng như: răng lệch lạc, hô móm, sai khớp cắn, khớp cắn chéo….Chỉnh nha sẽ điều chỉnh răng về đúng hướng, đúng vị trí, giúp cải thiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ, mang lại nụ cười hoàn hảo sau khi chỉnh. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, có rất nhiều loại chỉnh nha cho bạn lựa chọn tại Nha khoa Sài Gòn như: chỉnh nha mắc cài kim loại, mắc cài sứ, chỉnh nha trong suốt… bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với mình.
Bọc răng sứ là kĩ thuật phục hình cố định răng cố định bằng mão sứ, có vai trò phục hồi chức năng ăn nhai cũng như là thẩm mỹ. Khắc phục các vấn đề về răng như: mẻ, sâu bể, mất răng, răng thưa, răng xỉn màu,.. mang đến nụ cười rạng rỡ và hàm răng trắng sáng.
Là việc thực hiện cấy ghép 1 hoặc nhiều trụ kim loại đặc biệt không gỉ sét và tương thích với xương hàm bằng thủ thuật đơn giản. Sau khi đặt trụ đúng vị trí sẽ tiến hành lắp thêm các phần răng sứ lên trụ implant để phục hình răng và phục hồi sức nhai. Đây là phương pháp phục hình răng an toàn, bền chắc và hiệu quả nhất hiện nay.
Răng khôn (răng số 8) là răng không có chức năng ăn nhai, nhưng nó lại mang lại sự khó chịu, đau nhức, và làm tăng các nguy cơ mắc các bệnh răng miệng. Nhổ răng khôn tại Nha khoa Sài Gòn Bình Dương bằng công nghệ hiện đại là giải pháp hiệu quả, giúp giải quyết nỗi khó chịu, đau nhức này một cách an toàn.
Viêm tủy răng là nguyên nhân gây phổ biến gây ra đau nhức, để lâu không can thiệp sẽ dẫn đến mất răng. Điều trị tủy răng bằng công nghệ vi phẫu hiện nay giúp khách hàng có khả năng điều trị phụ hồi mà không cần phải nhổ bỏ như trước đây.
Là phương pháp dùng các chất Oxy hóa cho thấm qua lớp men, khi kết hợp với năng lượng ánh sáng, giúp răng trắng sáng hơn so với màu răng bạn đầu mà không làm tổn hại bề mặt răng hay bất kỳ yếu tố nào trong răng. Tẩy trắng tại nha khoa Sài Gòn bằng công nghệ chiếu năng lượng ánh sáng Plasma sau 60 phút sẽ đem lại cho bạn hàm răng trắng sáng và an toàn.

bảng giá dịch vụ

bang gia

cam kết từ nha khoa

icon 1
dv a2

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ TAY NGHỀ CAO

icon 2
dv 4

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

icon 3
dich vu cs

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM CHUẨN QUỐC TẾ

icon 4
dv5

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH RÕ RÀNG

hình ảnh khách hàng thực hiện dịch vụ

10 1
9 1
8 1
11 1
7 1
6 1
3 1
2 1
1 1

cảm nhận của khách hàng

cover implant
Cảm nhận của chị Đào khi cắm implant
cover kh niengrang
Cảm nhận khách hàng niềng răng tại nha khoa
cove kh rang su
Hình ảnh khách hàng
cover kh implant
Cảm nhận khách hàng
cover KH Veneer
Hình ảnh khách hàng dán Veneer

đặt lịch hẹn thăm khám

  ĐẶT LỊCH HẸN  lựa chọn hệ thống

  CN 1: 379 CMT8, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

  CN New: 351 CMT8, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

  CN 4: 162 CMT8, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

  CN 5: Số 251C/1 P.An Phú, TX. Thuận An, Bình Dương

  Đánh giá page