Cấy ghép Implant lại được giới chuyên môn đánh giá cao trong lĩnh vực phục hình răng miệng nha khoa, giúp cải thiện chức năng nhai của răng cũng như tính thẩm mỹ. Phương pháp phục hình răng mất này là một trong những kỹ thuật hiện đại và cũng là phương pháp có nhiều ưu điểm trong việc điều trị cấy ghép răng.

1. Cấy ghép Implant là gì ?

Khi cấy ghép Implant hay còn gọi là trồng Implant thì trụ Implant sẽ được cắm trực tiếp vào hàm, đóng vai trò như chân răng thật, kích thích sự phát triển tự nhiên của xương hàm xung qua trụ ghép, ngăn chặn hiệu quả hiện tượng tiêu xương do mất răng. Bên cạnh đó, răng Implant có kết cấu vững chắc nên có thể khôi phục các chức năng nhai, phát âm và thẩm mỹ.

cấy ghép implant là gì
Hình ảnh trước sau khi cấy ghép Implant

2. Ai phù hợp để cấy ghép Implant ?

Trồng Implant được chỉ định cho tất cả các trường hợp mất răng muốn phục hồi lại hàm răng tuổi thanh xuân, với chức năng và thẩm mỹ gần như răng thật, mất 1 hoặc nhiều răng đều có thể phục hình được với trụ implant. Cụ thể:

 •  Mất 1 răng
 • Mất nhiều răng liền kề
 • Mất răng không liền kề
 • Mất răng một hàm
 • Mất răng cả 2 hàm

cắm ghép implant tại nha khoa Sài Gòn
Cấy ghép Implant phục hình răng cửa

Với đặc tính hoạt động và sự tích hợp đặc biệt, công nghệ trồng Implant mới nhất được sử dụng cho các trường hợp mất nhiều răng sẽ vô cùng tiết kiệm, do có thể kết hợp với cầu răng sứ và số lượng Implant ít hơn số răng mất mà vẫn đảm chất lượng phục hình.

So với hai phương pháp khắc phục tình trạng răng đã mất bằng cầu răng sứ hoặc hàm giả tháo lắp, trồng răng trên Implant có nhược điểm là chi phí thực hiện cao hơn, tuy nhiên, trồng răng Implant lại có nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục được hạn chế của hai phương pháp trên

dang ky tu van

3. Ưu điểm khi cấy ghép Implant

 • Độ thẩm mỹ gần như răng thật: Răng trên Implant được chế tạo dựa trên sự hài hòa với răng thật về màu sắc, kích thước, cho người mất răng lẫn người nhìn đối diện cảm giác rất thật, như chưa hề mất răng. Điều này giúp họ tự tin trong giao tiếp, cười nói thoải mái hơn

 • Cải thiện chức năng ăn nhai gần như răng thật
  Sau khi trồng răng bằng phương pháp cắm Implant đã có thể thoải mái ăn các loại thực phẩm yêu thích một cách ngon miệng mà không cần kiêng cữ, không thua kém gì răng thật.

 • Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm, biến dạng mặt
  Trụ răng Implant vững chắc đóng vai trò chức năng của chân răng thật, trụ Implant được làm từ hợp chất titanium chống gỉ, mòn, được thiết kế theo dạng vít xoắn ốc cho khả năng tích hợp xương cao nhất.

 • Implant rất vững chắc, có độ bền dài lâu
  Răng Implant cũng có kết cấu bao gồm: chân răng, thân răng gần như răng thật, được cấu tạo từ các hợp chất chống mòn, chống gỉ, không bị biến dạng, do đó sau khi được đưa vào xương hàm, răng Implant sẽ vô cùng vững chắc, không di động, không rơi, không ảnh hướng đến phát âm.

 • Không làm ảnh hưởng đến các răng kề cận
  Khi trồng răng Implant, Bác sĩ sẽ chỉ thực hiện trồng trụ Implant vào xương mà không cần phải mài các răng kế cận như cầu răng sứ hoặc gắn móc kim loại như hàm tháo lắp. Giảm thiểu tổn thương và sự ảnh hưởng đến cả hàm về lâu dài.

 • Giảm thiểu cảm giác đau khi trồng răng
  So với các phương pháp khác, Implant hạn chế sự tác động đến các răng kề cận. Ngoài ra, để thực hiện trồng răng Implant, Bác sĩ sẽ áp dụng các công nghệ nha khoa hiện đại, hỗ trợ quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, nhanh hơn và không đau.

Tay nghề Bác sĩ cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc hạn chế cảm giác đau của khách hàng. Vậy nên người mất răng nên cân nhắc chọn các Bác sĩ có kinh nghiệm, tay nghề cao để trồng răng Implant cho mình.

cấu tạo của 1 trụ implant
                                                                           Cấu tạo của 1 trụ Implant

4. Tại sao nên cấy ghép Implant tại nha khoa Sài Gòn Bình Dương?

Nhờ những đặc tính ưu việt, có thể khắc phục được những hạn chế của phương pháp trồng Implant thông thường mà Implant đang là công nghệ ghép răng được Hiệp hội Nha khoa trên thế giới khuyên dùng

vi tri cam implant

 • Tính thẩm mỹ vượt trội, Bền chắc cảm biến thức ăn gần như răng thật

Các phương pháp trồng răng giả truyền thống đều không có chân răng cắm vào vùng xương răng bị mất cho nên sau một thời gian sẽ dẫn đến tình trạng tiêu xương răng, khiến cho khung hàm bị lệch lạc, bị hóp môi má và biến dạng toàn gương mặt.

Việc sử dụng hàm giả tháo lắp hay bắc cầu răng sứ bắt buộc bạn phải chuyển áp lực sang các răng bên cạnh, khiến toàn xương hàm khó chịu, thậm chí gây cản trở việc ăn uống, vệ sinh răng miệng.

Việc cắm ghép trực tiếp chân răng implant tạo ra một răng mới giúp cho bạn không cần phải mài nhỏ hay giảm áp lực cắn nhai cho các răng bên cạnh.

 • Trồng răng implant răng sẽ có độ bền vĩnh viễn

Chất liệu titan làm trụ và mão răng toàn sứ đảm bảo độ bền vững của răng cấy ghép theo công nghệ Implant mới nhất. Không giống những phương pháp cấy răng đã cũ thời gian duy trì răng giả chỉ từ khoảng 5 – 10 năm thì với implant, răng không chỉ tự nhiên gần như răng thật mà vững chắc và trở thành 1 phần hòa nhập, tồn tại với cơ thể.

 • Tích hợp xương nhanh chóng, không xâm lấn

Công nghệ cấy ghép Implant với kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm, không cần phải tách nướu hay xâm lấn gây đau đớn cho bệnh nhân trong và sau hỗ trợ điều trị, giúp cho quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng hơn. Trụ implant bằng vật liệu titan chất lượng cao lành tính không gây kích ứng đối với nướu, mô và khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng.

 • Tiết kiệm thời gian hỗ trợ điều trị

Công nghệ Ghép răng Implant cho khả năng rút ngắn thời gian đặt Implant tối đa chỉ trong khoảng 15’/1 implant và thời gian hỗ trợ điều trị khoảng 3 – 4 tuần. Thân răng sứ chế tạo tại Labo ngay trong ngày giúp giảm bớt số lần tái khám cho bệnh nhân trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị.

dang ky tu van

4. Quy trình 4 bước cấy ghép Implant độc quyền tại nha khoa Sài Gòn Bình Dương

4 bước trong quy trình trồng Implant tại Nha Khoa Sài Gòn Bình Dương được bác sỹ thực hiện theo đúng quy chuẩn, tối ưu trong thao tác mà vẫn đảm bảo các tiêu chí an toàn về Y tế, hạn chế tối đa xâm lấn, rút ngắn thời gian bệnh nhân phải nằm trên ghế.

Quy trình 4 bước cắm implant tại nha khoa Sài Gòn
                                                              Quy trình 4 bước cắm implant tại nha khoa Sài Gòn Bình Dương

 a/ Thăm khám, tư vấn và chụp X-Quang

 • Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, nướu và sức khỏe của bệnh nhân. Nếu phát hiện bệnh lý thì cần được hỗ trợ điều trị trước khi tiến hành cấy trụ.
 • Chụp X-quang kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm.
 • Tính toán chính xác độ dài, kích cỡ, đường kính và số ren cho trụ implant tương thích với đặc điểm cấu tạo xương hàm bị mất răng

b/ Cấy ghép Implant và lắp răng tạm

 • Vệ sinh khoang miệng và gây tê tại chỗ. Vệ sinh khoang miệng, đảm bảo trụ được cấy vào một “môi trường” sạch khuẩn.

 • Gây tê có tác dụng trong khoảng 1-3 giờ trước khi hỗ trợ điều trị: thuốc gây tê chất lượng tốt, có thể có dạng xịt, nhanh chóng vô cảm và không để lại tác dụng phụ sau khi hết thuốc
 • Trụ Implant được cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm nhờ máy khoan gắn lưỡi cắt đặc biệt không cần phải rạch lợi. Thời gian cấy trụ nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho mỗi Implant.

 • Ngay sau khi cấy trụ, bác sỹ tiến hành ngay việc nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi Labo nha khoa. Đồng thời, gắn tạm răng giả trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng sứ

c/ Tái khám và kiểm tra

Sau 3-6 tháng khách hàng sẽ được tái khám để kiểm tra vết khâu và chuẩn bị để lắp sứ

d/ Lắp răng sứ

Sau đặt Implant khoảng 3 -6 tháng, răng sứ cố định sẽ được lắp vào trụ chân răng và hoàn tất kỹ thuật trồng răng Implant. Sau đó, hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại.

 

5. Chi phí trồng Implant tại nha khoa Sài Gòn Bình Dương

Ưu điểm vượt trội là thế, nhưng những câu hỏi như Trồng răng implant tại Bình Dương chi phí có cao không là những lo lắng thường thấy ở những bệnh nhân có kế hoạch cắm ghép răng implant. Sự lo lắng này là dễ hiểu, vì quá trình cắm ghép răng implant thì chi phí tương đối cao hơn so với các dịch vụ nha khác

Tìm hiểu thêm về dịch vụ.Tiểu phẩu răng khôn

Tuy nhiên, Với 10 năm kinh nghiệm và hệ thống phòng nha trải dài khu vực Tây Nguyên và miền Đông Nam Bộ. Hệ thống nha khoa Sài Gòn Bình Dương là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực cắm ghép trồng răng implant tại BÌNH DƯƠNG. Sở hữu hệ thống công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay và đội ngũ bác sĩ, chuyên gia cao cấp có thể chủ động thực hiện các ca cắm ghép trồng răng implant trong khu vực.

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Dentium Hàn Quốc 1 Trụ 16.000.000
Trụ ETK Pháp 1 Trụ 18.000.000
Trụ Dentium Mỹ 1 Trụ 18.000.000
Trụ Implant JD (Ý) 1 Trụ 20.000.000
Trụ Implant Straumann (Thụy Sĩ) 1 Trụ 30.000.000-31.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare (Mỹ) 1 Trụ 30.000.000-31.000.000
Ghép xương (Kết hợp cắm Implant) Răng 3.000.000
Răng sứ kim loại Răng 2.500.000
Răng toàn sứ Răng 4.000.000

  ĐẶT LỊCH HẸN  5/5 - (1 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *