Tẩy trắng răng bằng đèn Whitemax có an toàn không ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em có nghe rất nhiều đến công nghệ tẩy trắng răng  như glumacool, WhiteMax nhưng không biết thực hư như thế nào. Liệu tẩy trắng răng có hiệu quả không và tẩy trắng răng đèn WhiteMax có an toàn hay không ạ? Mong bác sỹ tư vấn. Em cảm ơn ạ. (Thanh Thủy – Phú Giáo – Bình Dương).

Trả Lời

Chào bạn Thanh Thủy

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với bác sĩ của Nha Khoa Sài Gòn Bình Dương. Về thắc mắc Tẩy trắng răng  bằng công nghệ WhiteMax có an toàn không của bạn, Nha Khoa Sài Gòn Bình Dương  xin được giải đáp cụ thể như sau:

WhiteMax là công nghệ tẩy trắng răng với hiệu quả cao và duy trì lâu bền. Công nghệ này dựa trên cơ chế kích hoạt sâu và đồng đều các phân tử thuốc tẩy trắng, len lỏi khắp bề mặt răng, giúp đánh bật các chuỗi protein gây màu, làm răng sáng bóng một cách nhanh chóng.

dang ky tu van

Thuốc tẩy trắng được bôi khắp bề mặt răng và dùng tia laser để kích hoạt nên hiệu quả có thể cảm nhận được chỉ sau 10 phút ngồi ghế tẩy trắng và độ sáng bóng của hàm răng có đạt tới mức cao sau khoảng 45 phút thực hiện tẩy trắng tại phòng nha.

truoc va sau khi tay trang rang 1
Hình ảnh trước và sau khi  tẩy trắng răng bằng whitemax tại Nha Khoa Sài Gòn Bình Dương

Tẩy trắng răng WhiteMax có an toàn không ?

cong nghe tay trang rang tai nha khoa sai gon binh duong 1

Thực hiện làm trắng răng với công nghệ mới WhiteMax an toàn và không gây biến chứng.

Xem thêm  Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng trẻ mọc răng chậm

+ Phương pháp này được thực hiện tại phòng khám, cả bệnh nhân và bác sĩ đều được đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng và thuốc bắn vào. Răng bệnh nhân được cách ly bằng dụng cụ banh miệng thích hợp, nướu được bảo vệ bằng dụng cụ đặc biệt để không bị dính thuốc.

+ Thuốc tẩy trắng có chứa flo được chứng nhận là sản phẩm nha khoa 5 sao không hại đến men răng mà ngược lại còn kích thích quá trình tự bù men răng nhằm tạo ảnh hưởng tích cực lên các mô răng xung quanh.

+ Tia Laser ứng dụng trong công nghệ có PH = 7 trung tín nên không gây hại bề mặt men răng. Trong suốt quá trình tẩy trắng chỉ làm thay đổi màu răng, không làm thay đổi cấu trúc răng, do đó không gây ê buốt hay bất kỳ biến chứng nào về sau.

Công nghệ WhiteMax đã được ứng dụng tại Nha Khoa Sài Gòn Bình Dương cho hàng ngàn khách hàng và đều cho hiệu quả chỉ sau một lần tẩy trắng. Hiện nay, chưa ghi nhận bất kỳ biến chứng nào xảy ra sau khi khách hàng thực hiện với công nghệ mới, do đó bạn có thể yên tâm.

dang ky tu van
Đánh giá post
bookingred
ĐẶT HẸN ONLINE

Tiện ích - nhanh chóng - không chờ đợi.

Đặt hẹn ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *